Các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc và hành vi thực hiện công việc của công chức viên chức quận Thốt Nốt thành phố Cần Thơ : - Đỗ, Thị Ngọc Duy (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc của công chức viên chức, đánh giá sự ảnh hưởng của động cơ làm việc đến hành vi thực hiện công việc của công chức viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước quận Thốt Nốt.