(untitled) - Đỗ, Thị Ngọc Duy (Cần Thơ, 2017)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động cơ làm việc của công chức viên chức, đánh giá sự ảnh hưởng của động cơ làm việc đến hành vi thực hiện công việc của công chức viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước quận Thốt Nốt.
Keywords: Quản trị nhân sự,Personnel management