(untitled) - Nguyễn, Xuân Trường (Hà Nội, 2016)
Hướng dẫn trắc nghiệm và sử dụng trắc nghiệm trong dạy học hoá học ở trường phổ thông, các ưu và nhược điểm của trắc nghiệm. Một số câu trắc nghiệm khách quan tiêu chuẩn hoá và nâng cao về hoá học hữu cơ thuộc chương trình trung học phổ thông
Thiết kế bài tập Hóa học
Keywords: Chemistry,Hóa học; Study and teaching,Dạy và học