(untitled) - Đỗ, Nguyệt Quế (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng và các yếu tố ảnh hưởng đến thái độ đối với đạo đức kinh doanh và nhận thức về trách nhiệm xã hội của học viên cao học kinh tế hiện nay.
Keywords: Đạo đức kinh doanh,Business ethics