(untitled) - Nguyễn, Thành Đạt (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm: Vi sinh vật đối tượng của vi sinh học; tế bào học vi sinh vật; đề cương về virut; dinh dưỡng và sinh trưởng phát triển của vi sinh vật; trao đổi chất ở vi sinh vật.
Keywords: Microbiology,Vi sinh vật