(untitled) - Huỳnh, Đình Phiên (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng về bán lẻ ngành hàng điện thoại di động của Mobifone, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh ngành hàng điện thoại di động của Mobifone tại điểm bán lẻ viễn thông.
Keywords: Quan hệ khách hàng,Customer relation