Ôn luyện thi Trung học phổ thông Quốc gia năm 2017 môn ngữ văn - Lã, Nhâm Thìn (Nxb. Đại học Sư phạm, 2017)
Nội dung sách gồm: Tri thức và phương pháp đọc hiểu các kiểu văn bản và các phương thức biểu đạt; đọc hiểu văn bản học; đọc hiểu văn bản nhật dụng.