(untitled) - Lê, Thị Kiều (Cần Thơ, 2017)
Mô tả và phân tích thực trạng sử dụng phần mềm kế toán của các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ, các nhân tố tác động đến quyết định sử dụng phần mềm kế toán.
Keywords: Doanh nghiệp nhỏ,Small business; Kế toán,Accounting