(untitled) - Chu, Cẩm Thơ (Hà Nội, 2016)
Nội dung gồm những vấn đề về tư duy toán học; những loại hình tư duy thường gặp trong dạy học môn toán; phát triển tư duy cho học sinh trong dạy toán.
Keywords: Mathematics,Toán học; Problems,exercises, etc.,Câu hỏi và bài tập