Phương pháp luận giải mã văn bản văn học - Phan, Trọng Luận (Đại học Sư phạm, 2017)
Sách gồm 3 phần chính : Quan hệ văn bản - tác phẩm và bạn đọc; Phương pháp luận giải mã văn bản học; Thể nghiệm giải mã văn bản học