Bài tập cơ học lượng tử - Vũ, Văn Hùng (Nxb.Đại học sư phạm, 2017)
Sách gồm các bài tập về cơ học lượng tử không tương đối, với các mức độ khó dễ khác nhau. Các bài tập đòi hỏi làm tương đối nhiều phép tính