(untitled) - Vũ, Văn Hùng (Hà Nội, 2017)
Sách gồm các bài tập về cơ học lượng tử không tương đối, với các mức độ khó dễ khác nhau. Các bài tập đòi hỏi làm tương đối nhiều phép tính
Keywords: Quantum theory,Thuyết lượng tử; Problems, exercises,Giải quyết vấn đề và bài tập