Khái lược lịch sử tư tưởng triết học Việt Nam - Nguyễn, Tài Đông (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Nội dung sách gồm: Giai đoạn từ sơ sử đến khi giành được độc lập dân tộc; giai đoạn Phục Hưng ban đầu của tư tưởng văn hóa dân tộc; triết học Việt Nam thời khủng hoảng, cát cư scaur các thế lực phong kiến.