Giải pháp ứng phó cho các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra ở ĐBSCL dưới tác động bởi các lần xem xét hành chính chống bán phá giá của bộ thương mại Hoa Kỳ : - Nguyễn, Duy Tân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tác động của các lần xem xét hành chính chống bán phá giá do bộ thương mại Hoa Kỳ tiến hành, các giải pháp ứng phó của các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra tại ĐBSCL.