(untitled) - Nguyễn, Duy Tân (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tác động của các lần xem xét hành chính chống bán phá giá do bộ thương mại Hoa Kỳ tiến hành, các giải pháp ứng phó của các doanh nghiệp xuất khẩu cá tra tại ĐBSCL.
Keywords: Hoạt động kinh doanh,Business enterprises