Tản Đà trong lòng thời đại - Nguyễn, Khắc Xương (Văn Học, 1997)
Nội dung sách gồm hai phần. *) Phần thứ nhất: Tản Đà trong hồi ức những người đương thời. *) Phần thứ hai: Những suy nghĩ và bình luận chung quanh con người và tác phẩm của Tản Đà