(untitled) - Nguyễn, Lê Minh Quang (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sử dụng dịch vụ thông tin di động và đánh giá các nhân tố tác động đến sự gắn kết của khách hàng sử dụng dịch vụ thông tin di động mạng Vinaphone tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Customer services