Kỹ năng đọc hiểu văn - Nguyễn, Thanh Hùng (Nxb. Đại học Sư phạm, 2017)
Nội dung sách gồm: Đọc hiểu là vấn đề cơ bản của nội dung và phương pháp dạy học tác phẩm văn chương; cách thức dạy học đọc hiểu tác phẩm văn chương theo loại thể ở trung học; Thiết kế bài dạy thể nghiệm.