(untitled) - Trần, Thị Kim Thu (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động và kết quả kinh doanh của công ty, môi trường hoạt động kinh doanh, xác định điểm mạnh điểm yếu, cơ hội - đe dọa ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty xi măng Hà Tiên.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research