Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các hộ làng nghề truyền thống tỉnh An Giang : - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động của các ngành nghề truyền thống, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành nghề truyền thống trong tỉnh An Giang