(untitled) - Nguyễn, Thị Thanh Lan (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động của các ngành nghề truyền thống, xác định các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các ngành nghề truyền thống trong tỉnh An Giang
Keywords: Kế hoạch chiến lược,Strategic planning