Giáo trình đại số sơ cấp - Dương, Quốc Việt (Nxb. Đại học Sư phạm, 2016)
Giới thiệu một số kiến thức về đại số sơ cấp: các nguyên lý cơ bản, dãy số, giải tích, đồng nhất thức và bất đẳng thức, phương trình và bất phương trình..