(untitled) - Nguyễn, Hồng Chuyện (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tiêu dùng trực tuyến đối với mỹ phẩm của người tiêu dùng và nhận thức rủi ro trong quyết định mua mỹ phẩm trực tuyến của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior