Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm sữa bột trẻ em từ 1 - 3 tuổi của Vinamilk tại thành phố Cần Thơ : - Đoàn, Minh Cường (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua đối với dòng sản phẩm sữa bột trẻ em từ 1 -3 tuổi của Vinamilk của khách hàng tại thành phố Cần Thơ.