Phân tích tiềm năng phát triển du lịch cộng đồng kết hợp với làng nghề tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long : - Nguyễn, Phạm Thu Giang (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động và tiềm năng phát triển của các điểm du lịch cộng đồng kết hợp với làng nghề dựa trên nhu cầu của du khách.