(untitled) - Nguyễn, Phạm Thu Giang (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động và tiềm năng phát triển của các điểm du lịch cộng đồng kết hợp với làng nghề dựa trên nhu cầu của du khách.
Keywords: Du lịch,Tourism; Công nghiệp và thương mại,Industry and trade