Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn hàng tiêu dùng Việt của người dân thành phố Cần Thơ : - Lê, Thị Trúc Ly (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng nhu cầu tiêu dùng và xác định các yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn hàng Việt của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ.