(untitled) - Lê, Thị Trúc Ly (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng nhu cầu tiêu dùng và xác định các yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn hàng Việt của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior