Giải pháp thu hút khách hàng đến mua sắm tại siêu thị Co.opmart Cần Thơ : - Trần, Mỹ Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích khái quát kết quả kinh doanh và ảnh hưởng của các yếu tố cấu thành nên giá trị thương hiệu của siêu thị Co.opmart cần Thơ đến quyết định lựa chọn mua sắm tại siêu thị của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ