(untitled) - Phạm, Thị Bình Minh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng bán hàng và quản trị lực lượng bán hàng, các yếu tố ảnh hưởng đến sự thỏa mãn trong công việc của lực lượng bán hàng công ty, đánh giá tính phù hợp của quy trình quản trị lực lượng bán hàng.
Keywords: Bán hàng,Selling; Kỹ thuật,Technique