Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng sản phẩm kem xả dưỡng thể Vivea của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ : - Phan, Thị Thu Diệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sử dụng và các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định sử dụng sản phẩm kem dưỡng da Nivea của người tiêu dùng tại thành phố Cần Thơ.