(untitled) - Trần, Mỹ Quyên (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hoạt động kinh doanh và các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng dịch vụ Mobile banking của khách hàng cá nhân.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior