Kĩ năng xây dựng và tổ chức các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong trường tiểu học : (NXb. Đại học Sư phạm, 2017)
Nội dung sách gồm: cơ sở lý uận và thực tiễn của hoạt động trải nghiệm sáng tạo; đánh giá hoạt động trải nghiệm sáng tạo của học sinh tiểu học.