Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu gạo khu vực Đồng bằng sông Cửu Long trong điều kiện hội nhập kinh tế : - Đỗ, Hồng Kỳ (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Mô tả thực trạng hoạt động kinh doanh của ngành gạo xuất khẩu, xác định những yếu tố cấu thành năng lực cạnh tranh và phân tích năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu gạo khu vực ĐBSCL.