(untitled) - Dương, Quốc Việt (Hà Nội, 2016)
Nội dung sách trình bày hệ thống những vấn đề mở, bao gồm nhiều lí thuyết nền tảng của đại số trừu tượng nhằm cung cấp cho bạn đọc tổng quan về cấu trúc cơ bản về đại số hiện đại.
Keywords: Algebra, abstract,Đại số, trừu tượng