(untitled) - Nguyễn, Hoàng Phương Hiếu (Cần Thơ, 2017)
Mô tả thực trạng của bưởi da xanh, xác định và phân tích mức độ ảnh hưởng của mỗi yếu tố đến năng lực cạnh tranh của bưởi da xanh tỉnh Bến Tre.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research