Giải pháp phát triển công nghiệp phụ trợ thuộc ngành dệt may tại Tp. Cần Thơ : - Nguyễn, Minh Đãm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tiềm năng và xu hướng phát triển; phân tích và dự báo tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may tại thành phố Cần Thơ.