(untitled) - Nguyễn, Minh Đãm (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá tiềm năng và xu hướng phát triển; phân tích và dự báo tình hình sản xuất và tiêu thụ sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho ngành dệt may tại thành phố Cần Thơ.
Keywords: Nghiên cứu thị trường,Marketing research