Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng ứng dụng liên lạc miễn phí tại thành phố Cần Thơ : - Nguyễn, Mạnh Thắng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng sử dụng ứng dụng liên lạc miễn phí của người dân, các yếu tố ảnh hưởng đến hành vi sử dụng ứng dụng liên lạc miễn phí của người dân tại thành phố Cần Thơ.