(untitled) - Ngô, Mộng Hằng (Cần Thơ, 2017)
Đo lường và đánh giá mức độ nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu Sense City, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng đến mức độ nhận biết của khách hàng.
Keywords: Thương hiệu (Tiếp thị),Branding (Marketing)