Nghiên cứu ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo chuyển biến đến sự thỏa mãn trong công việc và lòng trung thành của nhân viên văn phòng ở các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ : - Lê, Nguyễn Viễn Vinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích ảnh hưởng của phong cách lãnh đạo chuyển biến đến sự thỏa mãn trong công việc và lòng trung thành của nhân viên văn phòng ở các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ, từ đó đề xuất một số hàm ý quản trị giúp các nhà lãnh đạo áp dụng hiệu quả và toàn diện phong cách lãnh đạo chuyển biến, cũng như nâng cao sự thỏa mãn trong công việc và lòng trung thành của nhân viên.