Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm chức năng của người tiêu dùng trên địa bàn thành phố BếnTre : - Nguyễn, Thị Diễm Hằng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng hành vi tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến ý định mua thực phẩm chức năng của người tiêu dùng thành phố Bến Tre.