(untitled) - Trần, Thanh Như Nguyệt (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng công bố thông tin tự nguyện của các công ty niêm yết trên sàn chứng khoán và các yếu tố trong kiểm soát quản trị ảnh hưởng đến sự tự nguyện công bố thông tin của các công ty niêm yết.
Keywords: Thị trường chứng khoán,Stock exchanges