(untitled) - Nguyễn, Thị Mai Xuân (Cần Thơ, 2017)
Phân tích hiệu quả kênh phân phối và đề xuất một số giải pháp hoàn thiện kênh phân phối ngành hàng thuốc kháng sinh cho dược Hậu Giang trên địa bàn Tây Nam Bộ trong thời gian tới.
Keywords: Buôn bán,Wholesale trade