Hoạch định chiến lược kinh doanh hàng tiêu dùng của công ty lương thực Sông Hậu đến năm 2022 : - Ngô, Trung Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến sự phát triển hoạt động kinh doanh hàng tiêu dùng, hoạch định chiến lược kinh doanh hàng tiêu dùng của công ty lương thực Sông Hậu đến năm 2022.