(untitled) - Trần, Thị Minh Thúy (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng hệ thống kế toán quản trị chi phí và phân tích hệ thống kế toán quản trị chi phí trong việc đáp ứng nhu cầu ra quyết định kinh doanh tại công ty dịch vụ Mobifone khu vực 9.
Keywords: Kế toán chi phí,Cost accounting