(untitled) - Hồ, Văn Toàn (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá thực trạng các quy trình kiểm soát nội bộ và thực trạng của hệ thống kế toán quản trị chi phí tại Trung tâm IV, phân tích hiệu quả phục vụ của hệ thống kế toán quản trị chi phí đối với việc ra quyết định của lãnh đạo Trung tâm IV.
Keywords: Kế toán chi phí,Cost accounting