(untitled) - Trần, Hồng Việt (Hà Nội, 2017)
Hướng dẫn thực hành nghiên cứu động vật có xương sống: hải tiêu, lưỡng tiêm, cá miệng tròn, cá sụn, cá xương, ếch đồng, loài lưỡng cư, bò sát, rắn nước, chim và thú
Keywords: Vertebrates,Động vật có xương sống