Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định mua thực phẩm tươi sống tại siêu thị trên địa bàn tỉnh Hậu Giang : - Đoàn, Trung Trí (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng tiêu thụ thực phẩm tươi sống của người tiêu dùng và các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua thực phẩm tươi sống tại siêu thị tại tỉnh Hậu Giang.