(untitled) - Nguyễn, Tuấn Anh (Cần Thơ, 2017)
Phân tích thực trạng kinh doanh và các nhân tố ảnh hưởng đến ý định hủy dịch vụ của khách hàng đối với dịch vụ giá trị gia tăng tại Mobifone Cần Thơ.
Keywords: Hành vi tiêu dùng,Consumer behavior